Máy in

Dịch vụ bảo trì máy in là gì?

Bảo trì máy in sẽ làm cho máy in hoạt động trơn tru hơn, tránh mắc phải các lỗi khi đang in ấn. Người sử dùng sẽ vô cùng khó chịu khi cần in văn bản mà máy in của họ lại có vấn đề. Các lỗi máy in thường gặp phải trong quá trình sử dụng như: kẹt giấy, lem mực, mất chữ, mờ chữ, sai màu, thiếu màu, bản in không sắc nét, máy không nhận lệnh in, máy in bị lỗi chớp đèn, máy không vào điện ... Hoặc các lỗi khác liên quan tới phần cứng của máy in.

Dịch vụ bảo trì máy in

Quy trình bảo trì máy in của 1268.vn:

  • Kiểm tra máy in: Khi tiếp nhận máy in từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật của 1268.vn có nhiệm vụ kiểm tra máy bằng cách in test thử bản in.
  • Trường hợp chất lượng bản in tốt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo trì máy in theo quy trình:
  • Tháo rời các bộ phận của máy in
  • Vệ sịnh, thổi bụi các chi tiết linh kiện bên trong
  • Tra dầu, mỡ các linh phụ kiện nếu cần
  • Kiểm tra các linh kiện bị hao mòn cần phải thay thế (nếu có) để báo lại cho khách hàng.
  • Lắp ráp lại các chi tiết, bộ phận máy in về trạng thái ban đầu
  • Vệ sinh sạch sẽ máy in bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Bàn giao lại cho khách hàng

Quy trình bảo trì máy in

Kết quả dịch vụ bảo trì máy in 1268.vn mang lại

Nếu chất lượng bản in không tốt, bản in bị mờ ... Nhân viên kỹ thuật có nhiệm vụ kiểm tra, hộp mực hết sẽ tiến hành đổ mực máy in. Khi phát hiện hộp mực đã quá kém, đã qua nhiều lần nạp mực. Sẽ thông báo lại cho khách hàng, đưa ra tư vấn thay thế hộp mực mới phù hợp. Vừa đảm bảo về chất lượng, giá thành đồng thời mang lại hiểu quả cao nhất. Chính vì vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy in từ 1268.vn.

Đổ mực máy in

Ngoài ra, còn rất nhiều lỗi khác nữa liên quan tới phần cứng. Đây chính là vấn đề nan giải, việc thay thế và sửa chữa đôi khi rất tốn thời gian. Mà công việc của khách hàng thì không thể chờ được. Họ cần in ngay, cần giải quyết công việc sớm nhất ... Vậy thì sao đây? Rất đơn giản, khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy in của 1268.vn thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Những trường hợp như vậy sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ lắp và cài đặt ngay cho khách hàng máy in khác của chúng tôi. Chức năng tương đương với máy in bên phía khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện trong việc in ấn. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải trả phí cho chiếc máy in (mượn) đó. Máy in bị lỗi sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xử lý và gửi trả lại khách hàng sau.

Dịch vụ sửa chữa máy in

Các lỗi liên quan tới phần cứng của máy in rất nhiều. Việc kiểm tra và báo lại cho khách hàng sớm nhất để đưa ra phương án giải quyết. Các linh kiện thay thế luôn đảm bảo tương thích với máy in. Thời gian sửa chữa và thay thế để giúp máy in hoạt động trở lại là nhanh nhất có thể.

Các lỗi máy in thường gặp phải:

Lỗi không nhận lệnh in

Máy in không kéo giấy.

Kéo nhiều tờ giấy khi in 1 trang văn bản

Máy in in ra các ký tự ngoài mong muốn

Kẹt giấy trong máy in

Bản in bị trắng hoặc đen

Lỗi bản in có vết sọc đen

Bản in bị mờ 1 bên

Bị lem ở 1 bên mép giấy hoặc cả 2 bên kéo dài từ trên xuống

Bản in bị 1 chấm đen

Hiện tượng bị lem ở giữa, ở mép, hoặc ở bất cứ đâu giống như bị dính nước

Không gắp được giấy khi in

Bản in bị một vệt trắng ở giữa hoặc gần giữa

Lỗi đèn vàng nhấp nháy liên tục

Hiện tượng đèn vàng và đỏ nhấp nháy liên tục

Lỗi hủy tài liệu đang in

Bản in bị sọc hoặc không xuất hiện chữ

Máy không báo lỗi mà không in được

Khởi động máy không chạy mà nháy 2 đèn giấy và đèn mực luân phiên nhau

Máy bật nguồn có khởi động chạy đi chạy lại rồi nháy cả 2 đèn giấy và mực cùng lúc

...

Dịch vụ sửa chữa máy in

Còn rất nhiều lỗi khác gặp phải, việc giải quyết nhanh chóng các lỗi là rất quan trọng. Chính vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất ...

1268.vn cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in, sửa chữa máy in tới Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm. Cam kết với khách hàng sau khi đổ mực và bảo trì máy in của khách hàng sẽ hoạt động tốt hơn, bản in đậm nét hơn.