Máy tính

Bảo trì máy tính là gì?

Bảo trì máy tính là xử lý các sự cố mà máy tính của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi làm việc với máy tính, người sử dụng không tránh khỏi việc gặp các sự cố. Hoặc các vấn đề liên quan tới công nghệ thông tin(CNTT). Điều này khiến cho công việc của họ dừng lại ... Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, để có một đội ngũ nhân viên IT hỗ trợ là cả vấn đề. Còn với các doanh nghiệp lớn, khi họ đã thiết lập cho mình một phòng IT thì sao? Chưa chắc nhân viên của họ đã giải quyết được hết mọi vấn đề gặp phải.

Bảo trì máy tính

Hãy liên hệ với 1268.vn để được tư vấn giải pháp tổng thể cho hệ thống của bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra cách quản lý các thiết bị CNTT một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Dịch vụ bảo trì máy tính bao gồm những công việc gì?

Các máy trạm làm việc trong hệ cứng sẽ được bảo dưỡng phần cứng, vệ sinh sạch sẽ. Thêm vào đó, các lỗi sinh ra trong quá trình sử dụng đều được khắc phục triệt để. Cập nhập các bản vá lỗi cho phần cứng và phần mềm. Diệt và quét virus định kì các máy chủ, máy trạm trong cùng hệ thống. Tối ưu hóa tốc độ của máy tính, giúp hoạt động trơn tru, hiệu quả. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng khi ký kết hợp đồng bảo trì máy tính.

Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy chủ(Server) là sao?

Việc bảo trì máy tính(bao gồm hệ thống máy chủ) là vô cùng quan trọng. Với các doanh nghiệp lớn, lưu trữ dữ liệu, xử lý dữ liệu, bảo mật dữ liệu luôn được đề cao. Vậy nên việc bảo trì, tối ưu hóa về tốc độ cho server là không thể bỏ qua. 1268.vn liên tục cập nhập các bản vá lỗi, nâng cấp cho phần cứng và phần mềm diệt virus. Ngoài ra, nhân viên chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra các kết nối mạng của khách hàng. Giúp tránh khỏi nguy cơ bị tấn công từ bên ngoài lẫn cả bên trong hệ thống. Kiểm tra và cấu hình lại các dịch vụ bảo mật mạng (Microsoft ISA, Firewall, Checkpoints) nếu như có lỗi phát sinh. Đặc biệt vệ sinh bên ngoài các thiết bị đi kèm trong phòng máy chủ.

Dịch vụ bảo trì máy chủ

Dịch vụ bảo trì định kỳ

1268.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo trì hệ thống công nghệ thông tin(CNTT). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ ITdịch vụ đổ mựcdịch vụ bảo trìdịch vụ sửa chữa máy văn phòng và dịch vụ thi công lắp đặt số 1 tại thị trường Việt Nam.

Xử lý sự cố tại chỗ

Khi có vấn đề về sự cố hệ thống máy tính, máy chủ, các thiết bị ngoại vi … Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao của 1268.vn sẽ có mặt và xử lý ngay lập tức. Các lỗi liên quan tới phần mềm như: hệ điều hành, ứng dụng, virus, mất kết nối mạng, mất dữ liệu … đều được nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh chóng.

Ngoài những lỗi trên, các lỗi liên quan tới phần cứng, nếu không xử lý ngay được thì 1268.vn cũng sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng thiết bị tạm thời(không tính phí) để khách hàng có thể sử dụng ngay. Bởi vậy, hãy để chúng tôi chăm sóc và phục vụ khi có sự cố về máy tính, máy in, máy văn phòng… của bạn. Hãy liên hệ ngay 1268.vn hoặc gọi 04 6686 1268 để được tư vấn từ chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy tính

Ngoài dịch vụ bảo trì, 1268.vn còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, máy in, máy photocopy, máy văn phòng khác ... rất chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa tận nơi, tại văn phòng hay tại nhà riêng rất tiện lợi và nhanh chóng. Qua đó, mang tới sự an tâm, thoải mái, tiện lợi và rất kinh tế cho Quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính

Sắp xếp theo
Hiển thị Mỗi trang

Cài win là gì?

90.000đ 30.000đ