Máy văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy văn phòng

Bảo trì máy văn phòng là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Nó mang lại hiệu quả, lợi ích trong công việc hàng ngày và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy, những người làm chủ doanh nghiệp luôn đề cao tính quan trọng của nó. Họ mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bảo trì máy văn phòng

Bảo trì máy văn phòng là gì?

Là các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin như … máy tính, máy in, máy photocopy, máy scan. Ngoài ra còn có các thiết bị viễn thông như tổng đài điện thoại. Thiết bị họp trực tuyến giúp kết nối các phòng họp ở xa. Hoặc các thiết bị trình chiếu như: tivi, máy chiếu, bút trình chiếu, bảng tương tác …

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin hiện nay. Các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, … ngay cả các cửa hàng hoặc hộ gia đình đều trang bị cho mình những thiết bị kể trên. Nó giúp họ tiếp cận được với xu hướng phát triển của xã hội, của thời đại mới.

Tại sao phải bảo trì máy văn phòng?

Các thiết bị điện tử, công nghệ đều là máy móc công nghiệp. Việc hao mòn, hỏng hóc hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, việc bảo trì thường xuyên sẽ giúp các cỗ máy hoạt động trơn tru. Nếu không chúng sẽ sớm bị hỏng, bị ngừng hoạt động do nhiều lý do. Lúc đó doanh nghiệp hay cá nhân lại phải mất rất nhiều tiền để sửa hoặc thay thế một thiết bị mới.

Bảo trì máy văn phòng bao gồm những công việc gì?

Khi ký hợp đồng bảo trì với 1268.vn, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều chế độ hậu mãi dành tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 1268.vn.

Thông thường, với các thiết bị văn phòng hiện nay tại các doanh nghiệp. Chúng tôi tạm chi ra thành các gói dịch vụ tương ứng như sau:

  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy in
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy văn phòng (là bao gồm các thiết bị điện tử khác có trong văn phòng của bạn)

Các gói dịch vụ có đầy đủ thông tin về dịch vụ và giá. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất với mô hình hiện tại của quý vị.

Lợi ích của bảo trì máy văn phòng mang lại?

  • Tăng tuổi thọ thiết bị
  • Hiệu quả công việc tăng cao
  • Tiết kiệm chi phí trong sản xuất (do thiết bị hoạt động ổn định)
  • Tăng uy tín của doanh nghiệp tới khách hàng