Đổ mực

Đổ mực là gì?

Đổ mực là công việc của kỹ thuật viên máy in hoặc máy photocopy. Công việc này cũng đòi hỏi sự am hiểu về chuyên môn, kỹ thuật ... Nói cách khác, việc nạp thêm bột mực mới hay bơm mực cũng khiến cho tuổi thọ thiết bị của bạn thay đổi. Nếu việc thay thế mực in không đúng quy trình, không đúng cách cũng khiến cho thiết bị dễ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Khi nào thì cần đổ mực?

Khi máy in hoặc máy photo của bạn báo hết mực, bản in bị mờ thì đó là lúc bạn cần phải đổ thêm mực. Bạn có thể nạp mực, bơm mực hoặc thay thế hộp mực mới (catridge) tùy theo nhu cầu. Thông thường, kỹ thuật viên 1268.vn sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Các thiết bị cần phải đổ mực?

Hầu như trên thị trường hiện nay khách hàng chủ yếu có nhu cầu về đổ mực như sau:

Ngoài ra, trong máy in cũng chia ra các dòng khác nhau như mực nước, mực bột và băng mực. Mực nước thường áp dụng cho các dòng máy in có gắn đầu phu như EPSON, CANON ... Mực bột thường áp dụng cho các loại máy in laser có thương hiệu như HP, CANON, SAMSUNG, BROTHER, XEROX, PANASONIC, OKI, ...

Cuối cùng là băng mực, nó dùng để phục vụ cho các máy in kim dùng để in hóa đơn. Thay băng mực rất đơng giản và nhanh chóng.

Đổ mực có ích lợi gì?

Đổ mực giúp doanh nghiệp, người sử dụng tiết kiệm được chi phí cho công việc in ấn. Thay vì họ phải bỏ một số tiền lớn để thay thế hộp mực mới mỗi khi hết mực, số tiền lên đến cả triệu đồng thì việc chỉ phải bỏ ra khoảng vài chục ngàn đồng dành cho việc thay thế bột mực mới là cần thiết. Vừa tiết kiệm được chi phí, trong khi việc in ấn vẫn được đáp ứng thì tại sao lại không?

Vậy bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực uy tín nào tại Hà Nội chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với 1268.vn để được tư vấn miễn phí và giúp bạn chọn ra những giải pháp phù hợp nhất.