Thi công điện

Thi công điện

Bạn đang cần thi công điện?

1268.vn cung cấp giải pháp tổng thể về điện. Từ tư vấn thiết kế cho tới thi công, bảo trì đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các công trình được đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Hệ thống luôn hoạt động với hiệu suất cao và ổn định. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới nhất … Để cung cấp các ra giải pháp tốt nhất, có chất lượng cao nhất gửi tới Quý khách hàng. Qua đó, giải quyết mọi vấn đề khách hàng mắc phải trong bất kỳ lĩnh vực, đặc thù kinh doanh nào.

Bạn cần một giải pháp thi công điện tổng thể phù hợp?

Công ty chúng tôi hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử công nghệ. Bởi vậy, chúng tôi có được vinh dự làm việc với nhiều đơn vị lớn. Có cơ hội tiếp xúc và va chạm nhiều hơn với nhiều mô hình khác nhau. Qua đó, đưa ra được nhiều giải pháp từ hạ tầng cơ sở cho tới cung cấp thiết bị, thi công, bảo hành, bảo trì nhiều hạng mục khác nhau.

Thi công điện nhà cao tầng

Xây dựng giải pháp, thiết kế hệ thống điện

Các kỹ sư của 1268.vn với chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Luôn đưa ra những phương án thi công tối ưu, phù hợp đặc thù từng doanh nghiệp.

Thi công, triển khai hệ thống điện

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, am hiểu về chuyên môn trong các lĩnh vực điện: Thi công điện nhẹ, điện công nghiệp, điện nhà cao tầng, văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng. Ngoài thi công tủ điện ra còn có thi công điện gia đình, nhà dân, điện chiếu sáng, điện âm tường, điện bàn, điện điều hòa … Các hạng mục chúng tôi thi công đều đảm bảo về tiến độ thời gian, chất lượng và thẩm mỹ.

Thi công điện nhà xưởng

Thi công tủ điện

Vấn đề bảo hành, bảo trì

1268.vn luôn tự tin với khách hàng về chất lượng công trình đã thực hiện. Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì cho các công trình của Quý khách hàng dài hạn. Luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo cho mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn cần một đơn thi công điện vị uy tín?

Bạn cần một đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện. Và cung cấp các giải pháp tổng thể, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 04 6686 1268 I info@1268.vn | www.1268.vn